Chào mừng bạn đến blog Kế Toán.VN Trang Chủ

Table of Content

Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN ✅ Đầy đủ

Mẹo Hướng dẫn Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN 2022

Hoàng Quốc Trung đang tìm kiếm từ khóa Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN được Cập Nhật vào lúc : 2022-09-29 11:30:24 . Với phương châm chia sẻ Mẹo Hướng dẫn trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết Mới Nhất. Nếu sau khi tham khảo nội dung bài viết vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha.

Dù được ví như “kẻ đến muộn” trên thị trường giao đồ ăn trực tuyến, Baemin vẫn đạt được nhiều thành công trong việc cải tổ mức độ nhận diện thương hiệu của tớ và thu hút người tiêu dùng. Để đạt được những thành công đó, Baemin đã triển khai những kế hoạch Marketing một cách hiệu suất cao. Hãy tìm hiểu và phân tích 5 kế hoạch Marketing của Baemin nổi bật nhất tại nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung chính
  Giới thiệu tổng quan về công ty Baemin5 kế hoạch Marketing của Baemin hiệu suất cao và thành công nhấtChú trọng vào cải tổ độ nhận diện thương hiệuTận dụng Influencer Marketing để thu hút dư luậnQuảng cáo ngoài trời (OOH) ấn tượngSử dụng Music Marketing Xây dựng bộ sưu tập Food Collection ấn tượng MISA AMIS aiMarketing – Bộ công cụ Marketing hợp nhất trên một nền tảngTổng kếtVideo liên quan

Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN

Giới thiệu tổng quan về công ty Baemin

Ra mắt vào năm 2022, công ty Baemin đã ngay lập tức gây thiện cảm với người tiêu dùng với hình ảnh đẹp, thân thiện và tân tiến, hiểu tâm lý người tiêu dùng. 

Theo Wikipedia, Baemin được xây dựng và phát triển bởi Woowa Brothers – đơn vị đang đáp ứng dịch vụ giao nhận đồ ăn Baedal Minjok số 1 Nước Hàn. Woowa Brothers thâu tóm Vietnammm từ cuối thời điểm tháng 2 vừa qua và chính thức thay đổi toàn bộ khối mạng lưới hệ thống này thành Baemin. 

Woowa Brothers cho ra mắt ứng dụng “Bae-dal-e-min-jok” (viết tắt là BAEMIN) tại Nước Hàn với tầm nhìn “Sử dụng sức mạnh mẽ và tự tin của Công nghệ thông tin để phát triển ngành Công nghiệp Giao hàng”. Sự ra đời của ứng dụng này đã tạo ra một trải nghiệm giao nhận đồ ăn online với tương tác 2 chiều, mang lại sự cải cách cho ngành Giao đồ ăn.

Woowa Brothers đã được quan tâm và để ý quan tâm, giành được nhiều khoản vốn sau khi thành lập Baedal Minjok và được xem là “kỳ lân” tại Nước Hàn, khi chỉ là một công ty khởi nghiệp lại hoàn toàn có thể lôi kéo đầu tư lên đến mức hàng triệu đô la Mỹ. Hiện công ty đang hướng tới việc đẩy mạnh và phát triển nghành “food-tech” bằng phương pháp áp dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến như trí thông minh tự tạo (AI) và công nghệ tiên tiến “robot tự lái”.

Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN

Mang trên mình sứ mệnh “Thưởng thức những món ăn yêu thích tại bất kỳ nơi nào bạn muốn”, công ty Baemin không riêng gì có hướng tới tiềm năng đơn giản là nhận và Giao hàng mà người ta còn muốn xây dựng một trải nghiệm trọn vẹn cho người tiêu dùng. Không chỉ đồ ăn được đảm bảo nóng hổi, ngon miệng, toàn vẹn về hình thức, công ty Baemin còn muốn xây dựng một hệ sinh thái với Baemin rider, Baemin kitchen… để phát triển mạnh hơn thế nữa.

Baemin hiện giờ đang là ứng dụng giao đồ ăn số 1 tại thị trường Nước Hàn được Woowa Brothers cho ra mắt vào năm 2010. Sau khi Woowa Brothers thâu tóm về Vietnammm thì chính thức cho ra mắt phiên bản ứng dụng Baemin tại thị trường Việt Nam vào ngày 14/05/2022.

Baemin đáp ứng dịch vụ trong ngành Giao hàng thực phẩm được điều hành bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Việt Nam MM, Baemin sẽ phụ trách chính trong việc quản lý hoạt động và sinh hoạt giải trí. Ứng dụng Baemin giúp link giữa nhà đáp ứng thực phẩm, nhà đáp ứng dịch vụ Giao hàng và những người dân cần sử dụng dịch vụ giao thực phẩm.

Tính năng chính của ứng dụng Baemin là đặt đồ ăn trực tuyến bằng ứng dụng trên điện thoại tương tự như những dịch vụ GrabFood, Now, Go-Food. Baemin sẽ link với những đối tác nhà hàng quán ăn để người bán hàng đăng tải những sản phẩm, đồ ăn, thức uống lên ứng dụng từ đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn món ăn và đặt để được Giao hàng đến tận nơi.

Baemin cũng sở hữu đội ngũ shipper giao đồ ăn riêng chứ không sử dụng những dịch vụ Giao hàng trung gian. Dịch Vụ TM giao đồ ăn Baemin hoạt động và sinh hoạt giải trí chính thức tại thị trường Việt Nam từ ngày 14/05/2022 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN

5 kế hoạch Marketing của Baemin hiệu suất cao và thành công nhất

Chính thức gia nhập Việt Nam từ tháng 6/2022, Baemin được ví như “kẻ đến muộn” trên thị trường giao đồ ăn trực tuyến. Tại thời điểm vừa ra mắt, quá nhiều người nghi ngờ kĩ năng thành công của một ứng dụng giao đồ ăn (food app) mới trong toàn cảnh “miếng bánh” thị trường được chia nhau bởi những ông lớn như Now, GrabFood, GoFood.

Thế nhưng, sau gần 2 năm hoạt động và sinh hoạt giải trí, “đội quân xanh mint” đã trở thành ứng dụng giao đồ ăn đứng vị trí số 1 về lượt tải trên Google Play và App Store (tính đến tháng 4/2022). Ngoài ra, theo khảo sát về thị trường food delivery trong năm 2022 của Q.&Me, Baemin cũng là ứng dụng giao đồ ăn đứng vị trí số 1 thị trường về mức độ hài lòng của người tiêu dùng.  

Để đạt được những thành công này, Baemin đã xây dựng và triển khai những kế hoạch Marketing của tớ một cách hiệu suất cao. Vậy kế hoạch Marketing của Baemin là gì? Baemin đã xây dựng kế hoạch Marketing của tớ ra làm sao?

Về cơ bản, kế hoạch Marketing của Baemin gồm có 5 kế hoạch chính như sau.

Chú trọng vào cải tổ độ nhận diện thương hiệu

Chú trọng vào cải tổ độ nhận diện thương hiệu là một kế hoạch Marketing của Baemin.

Để hoàn toàn có thể cải tổ và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu, Baemin đã sáng tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cực kỳ ấn tượng và thu hút người tiêu dùng tiềm năng của tớ.Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN

Bộ nhận diện thương hiệu nổi bật của Baemin gồm có:

  Logo: Ứng dụng Baemin được thiết kế với logo có màu xanh đặc trưng và tên hãng được viết nổi bật, gây ấn tượng ngay lập tức và dễ nhận ra. Khi vào app thì sẽ thấy ngay những hình ảnh sắc tố, nét vẽ sinh động nổi bật trên nền trắng Hình ảnh thiêng vật riêng: Hình ảnh của công ty Baemin cũng khá được thiết kế với thiêng vật đó đó là con mèo lông vàng, đi xe máy, đội mũ bảo hiểm… là những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương, giản dị, thân mật với người tiêu dùng, đặc biệt là với người trẻ tuổi. Font chữ: Baemin cũng sử dụng font chữ riêng phù phù phù hợp với sắc tố và hình ảnh thiêng vật của tớ. Font chữ mà Baemin đang sử dụng mang tên là BM Daniel, là sản phẩm của Rice Creative thiết kế riêng cho Baemin Vietnam. Đặc điểm của BM Daniel là “ép” những dấu, mũ của chữ vào một độ cao số lượng giới hạn sẵn làm cho dòng chữ trở nên sinh động hơn nhiều. Nhìn vào câu chữ viết bởi font này sẽ cảm thấy như đang nghe một câu nói thật chứ không phải một dòng chữ đứng yên trên giấy.

Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN

Tận dụng Influencer Marketing để thu hút dư luận

Tận dụng Influencer Marketing cũng là một kế hoạch Marketing hiệu suất cao của Baemin để thu hút dư luận.

Khi tận dụng Influencer Marketing hiệu suất cao, doanh nghiệp hoàn toàn có thể cải tổ được độ nhận diện thương hiệu, chiếm hữu được niềm tin của người tiêu dùng cũng như quảng cáo sản phẩm đến một số trong những lượng lớn người tiêu dùng một cách thuận tiện và đơn giản. 

Influencer Marketing là một trong những hình thức tiếp thị thông qua social. Influencer Marketing tận dụng người dân có tầm ảnh hưởng trên những trang social lớn như Meta, Youtube, Instagram để tác động đến quyết định shopping của người tiêu dùng cũng như để quảng cáo sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp. 

Influencer Marketing sẽ chú trọng vào việc nhận diện những thành viên có sức ảnh hưởng đối với nhóm người tiêu dùng tiềm năng và định hướng những hoạt động và sinh hoạt giải trí sinh hoạt marketing xung quanh những người dân dân có ảnh hưởng đó. 

Thông qua những chiến dịch Influencer Marketing, doanh nghiệp sẽ gửi gắm thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng và thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm / dịch vụ của tớ bằng phương pháp tận dụng sự uy tín và sức ảnh hưởng của Influencer. Qua chiến dịch, những Influencers cũng tiếp tục được trả một khoản hoa hồng theo thỏa thuận.

>>Đọc thêm: Influencer Marketing là gì? Vai trò & 5 bước triển khai Influencer Marketing

Đối với kế hoạch Marketing của Baemin, khi chọn khuôn mặt đại diện cho chiến dịch Món Ngon Quận Mình, Baemin đã chọn nghệ sĩ Trấn Thành chứ không phải ai khác, trong hình ảnh người đàn ông phủ lên mình bộ suit đen, đi đi lại lại và liên tục phát ngôn liên quan đến chủ đề Yêu bảo vệ an toàn và đáng tin cậy hay Yêu thú vị.

Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN

Rõ ràng Trấn Thành không phải là một đại diện quá ưu tú ở nghành ẩm thực nói riêng. Nhưng khi để vào ngữ cảnh một người đàn ông nổi tiếng, thường xuyên gây để ý quan tâm bằng những phát ngôn của tớ mình thì Trấn Thành lại vô cùng phù hợp.

Thời điểm này, Trấn Thành đang rất nổi tiếng trong mắt chị em phụ nữ khi tham gia chương trình: “Người ấy là ai”. Với những câu nói truyền cảm hứng và kinh nghiệm tay nghề trong tình yêu, Trấn Thành được chị em tin tưởng với vai trò là “quân sư tình yêu”. Hiểu được điều đó, Baemin đã hợp tác với nam MC nổi tiếng này và cho ra mắt clip: “Phụ nữ nên yêu bảo vệ an toàn và đáng tin cậy hay thú vị”. 

Trấn Thành x Baemin đã đưa ra cách tiếp cận độc đáo khi ví việc chọn tình nhân cũng như chọn quán ăn: yêu bảo vệ an toàn và đáng tin cậy là lúc mình chung thuỷ với quán gần nhà, còn yêu thú vị lại như cuộc phiêu lưu mày mò những món ngon ở nơi xa. 

Trong vai “quân sư tình yêu”, Trấn Thành đã thuyết phục “hội chị em” chọn một người vừa bảo vệ an toàn và đáng tin cậy nhưng cũng vừa thú vị, cũng như lựa chọn Baemin để ăn món vừa ngon lại vừa gần.

Kết quả của chiến dịch rất thành công và cải tổ mức độ nhận diện thương hiệu của Baemin.  Chiến dịch đã nhận được 11.410 lượt thảo luận, và thuộc top 7/10 chiến dịch nổi bật trên social tháng 05/2022 (theo báo cáo của Buzzmetrics).

Quảng cáo ngoài trời (OOH) ấn tượng

Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMINMột kế hoạch Marketing hiệu suất cao khác của Baemin đó đó là sáng tạo nên những biển quảng cáo ngoài trời (OOH) ấn tượng.

Baemin chọn thể hiện trên phương tiện quảng cáo ngoài trời những lời mời gọi hóm hỉnh, ngắn gọn, súc tích và đậm chất địa phương đúng với định hướng tiếp cận thị trường ban đầu của thương hiệu xứ Kim Chi. Chẳng hạn, “Tân Bình nhà anh đó, đặt là có anh giao”, “Anh ở quận 3, em vừa bước ra là anh giao tới”, “Gò Vấp anh thuộc lòng, em bằng lòng anh giao” hay “Hoàn Kiếm anh biết rõ, ở trong ngõ vẫn giao”.

Với slogan bắt trend, thân mật ở những tấm biển quảng cáo ngoài trời, Baemin đã hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng tiềm năng của tớ là người trẻ tuổi và thu hút họ một cách hiệu suất cao. 

AMIS aiMarketing – Bộ công cụ Marketing hợp nhất trên một nền tảng

AMIS aiMarketing là giải pháp phần mềm tương hỗ Marketing gồm có tất cả những công cụ marketing thiết yếu trên một nền tảng duy nhất giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch Marketing hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách, thu hút được nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn và ngày càng tăng quy đổi.

Bộ giải pháp gồm có:

  Công cụ gửi E-Mail Marketing Công cụ dựng Landing page Công cụ Workflow, CTA, Form Quản lý tài liệu người tiêu dùng tiềm năng, đồng bộ tài liệu với Sale Báo cáo hiệu suất cao Marketing đa chiều

Sử dụng Music Marketing 

Music Marketing cũng đó đó là một kế hoạch Marketing của Baemin.

Chiến dịch sử dụng Music Marketing nổi tiếng của Baemin phải kể tới 2 chiến dịch: “Em bé” – Amee x Karik x Baemin và “Ngọt” – Justatee x Rhymastic.

Với chiến dịch “Em bé”, hiểu được xu hướng ăn uống lành mạnh và quan tâm đến sức khỏe của chị em phụ nữ, Baemin nhận ra rằng, phụ nữ dù mạnh mẽ và tự tin độc lập ra sao thì vẫn muốn được làm “em bé” trong mắt người mình yêu. Vì vậy, thương hiệu cổ vũ những cô nàng chăm sóc bản thân và theo đuổi lối sống vì sức khỏe theo đúng chủ đề truyền thông của Baemin.

MV ghi dấu ấn nhờ lựa chọn KOLs phù phù phù hợp với đậm cá tính nhân vật: cô tình nhân Amee với nét tính cách dễ thương, dịu dàng êm ả khiến chàng trai “si tình” Karik muốn chiều chuộng, yêu thương và coi cô như “em bé”. Hình ảnh đẹp mắt; lời bài hát bắt tai; cũng như thông điệp bắt đúng insight của “hội chị em” đã giúp “Em bé” đạt top 3 YouTube Trending chỉ với sau 72 giờ ra mắt.

Còn với chiến dịch “Ngọt”, thông điệp chính của chiến dịch này là “để ngày nào thì cũng là ngày ngọt ngào”. Baemin cũng nhắm tới đối tượng chị em phụ nữ và muốn thổ lộ nỗi lòng của phụ nữ, rằng ngọt nào là không bao giờ đủ. Vậy nên, những lời nói và cử chỉ yêu thương không cần chờ đến dịp trọng đại, cũng như bánh ngọt, hoàn toàn có thể ăn bất thần mình yêu thích.

Thông điệp chiến dịch càng được thể hiện rõ ràng hơn qua lời bài hát được chấp bút bởi hai nam giám khảo quyền lực của Rap Việt – JustaTee và Rhymastic. Ngoài ra, sự góp mặt lần đầu của mái ấm gia đình Justatee cũng là một yếu tố thu hút người theo dõi. Những khoảnh khắc ngọt ngào mà Baemin muốn truyền tải trở nên chân thực và thân mật hơn bao giờ hết. 

Nhờ sự chăm chút về cả hình ảnh lẫn âm thanh, MV đạt gần 3 triệu lượt xem và xếp top 8 YouTube Trending sau 72 giờ ra mắt. 

Xây dựng bộ sưu tập Food Collection ấn tượng 

Chiến lược Marketing nổi bật của Baemin đó đó là xây dựng bộ sưu tập Food Collection ấn tượng.

Để tìm lời giải cho bài toán đi ăn gần thì không ngon mà đi ăn ngon thì lại không gần, Baemin ra mắt bộ sưu tập  “Quán ngon quận mình” với những đề xuất nhà hàng quán ăn, quán ăn gần phạm vi người tiêu dùng sinh sống. Trên ứng dụng, phân mục “Quán ngon quận mình” sắp xếp shop theo thứ tự hợp lý: món ngon Bình Thạnh, món ngon quận 1,… qua đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể thuận tiện và đơn giản lựa chọn thức ăn nhờ vào vị trí địa lý của tớ.

Bên cạnh đó, nắm rõ được xu hướng ăn uống healthy, lành mạnh lúc bấy giờ, Baemin đã và đang cho ra mắt food collection thứ hai – bộ sưu tập “Thử chút healthy”. “Thử chút healthy” được phân phân thành những khuôn khổ rõ ràng như: Salad, poke cơm gạo lứt, nước ép sinh tố, món chay, giúp người tiêu dùng thuận tiện và đơn giản sử dụng.

Baemin cũng luôn có thể có bộ sưu tập “Ngọt” là top shop bánh ngọt tuyển chọn. Khi ăn, ngọt là một trong những cảm hứng vị, trong đời sống, ngọt ngào lại là một tính từ chỉ cảm hứng được yêu thương, quan tâm, dành lẫn nhau những điều đẹp đẽ. Vì vậy, Baemin muốn phủ rộng vị “ngọt” đến cho người tiêu dùng thông qua bộ sưu tập này.

MISA AMIS aiMarketing – Bộ công cụ Marketing hợp nhất trên một nền tảng

Làm Marketing mà không còn công cụ, muôn vàn vấn đề trở ngại vất vả:

  Nhà quản lý khó theo dõi hiệu suất cao những hoạt động và sinh hoạt giải trí sinh hoạt marketing, khó đo đếm kết quả của từng kênh, hiệu suất nhân viên cấp dưới Nhân viên thì không còn công cụ tương hỗ triển khai những chiến dịch: vật lộn dựng landing page, không thể bắn chiến dịch email marketing với data lớn, ngày ngày làm báo cáo thủ công…

Bộ giải pháp AMIS aiMarketing được phát triển nhằm mục đích giúp những doanh nghiệp có đầy đủ bộ công cụ để làm Marketing hiệu suất cao. Các tính năng của aiMarketing được phát triển theo đúng nhu yếu của những Marketers giúp nhân viên cấp dưới có công cụ triển khai những chiến dịch marketing, nhà quản lý có công cụ theo dõi & đánh giá hiệu suất cao những hoạt động và sinh hoạt giải trí sinh hoạt marketing.

Với MISA AMIS aiMarketing:

  Nhà quản lý thuận tiện và đơn giản theo dõi hiệu suất cao hoạt động và sinh hoạt giải trí của marketing, thể hiện qua khối mạng lưới hệ thống báo cáo đa chiều như tình hình lệch giá, lệch giá đem về theo sản phẩm, kênh nguồn, số lương & chất lượng những thời cơ marketing thương mại/người tiêu dùng tiềm năng…

Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí trọn bộ công cụ của AMIS aiMarketing TẠI ĐÂY.

Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN
  Cung cấp công cụ giúp Nhân viên Marketing thực hiện những trách nhiệm marketing: thu thập quản lý & tàng trữ thông tin người tiêu dùng, xây dựng landing page, bắn email marketing hàng loạt, nuôi dưỡng người tiêu dùng bằng workflow, làm báo cáo, Tự động chuyển người tiêu dùng tiềm năng và Đồng bộ tài liệu về người tiêu dùng tiềm năng với bộ phận Sale

Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN

Có aiMarketing, triển khai chiến dịch marketing hiệu suất cao, thu hút được nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn và ngày càng tăng quy đổi.

Xem rõ ràng video demo tính năng sản phẩm MISA AMIS aiMarketing:

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí trọn bộ công cụ của AMIS aiMarketing TẠI ĐÂY.

170.000 người tiêu dùng đang tin dùng những sản phẩm của MISA AMIS 

Tổng kết

Baemin dù gia nhập thị trường muộn tuy nhiên với những kế hoạch Marketing hiệu suất cao của tớ như tận dụng Influencer Marketing, chú trọng vào cải tổ độ nhận diện thương hiệu cũng như sử dụng Music Marketing và quảng cáo ngoài trời, Baemin đã đạt được những thành công nhất định trong việc thu hút người tiêu dùng một cách hiệu suất cao. Chiến lược Marketing của Baemin đáng để tất cả chúng ta tìm hiểu và phân tích.

Tham khảo thêm một số trong những nội dung bài viết hay khác:

 9,874 

Tải thêm tài liệu liên quan đến nội dung bài viết Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN Ngôn ngữ Dịch

Video Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN ?

Bạn vừa đọc nội dung bài viết Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Video Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN tiên tiến nhất

Chia Sẻ Link Download Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN miễn phí

Người Hùng đang tìm một số trong những Share Link Cập nhật Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN miễn phí.

Giải đáp thắc mắc về Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Chiến dịch Thử chút healthy của BAEMIN vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại phản hồi ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha #Chiến #dịch #Thử #chút #healthy #của #BAEMIN - 2022-09-29 11:30:24

Post a Comment