Chào mừng bạn đến blog Kế Toán.VN Trang Chủ

Table of Content

Vẽ tranh de tài trung thu ✅ Mới nhất

Kinh Nghiệm về Vẽ tranh de tài trung thu 2022

Hà Quang Phong đang tìm kiếm từ khóa Vẽ tranh de tài trung thu được Cập Nhật vào lúc : 2022-10-11 13:10:31 . Với phương châm chia sẻ Thủ Thuật về trong nội dung bài viết một cách Chi Tiết Mới Nhất. Nếu sau khi Read nội dung bài viết vẫn ko hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comments ở cuối bài để Admin lý giải và hướng dẫn lại nha.

Trung thu là dịp để những bé ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa cùng người thân trong gia đình. Học cách vẽ tranh Trung thu, vẽ lễ hội, lồng đèn, con lân…

Người ta hay nói “Tết Trung thu là Tết trẻ em” bởi đây là dịp những bé được vui chơi thoả thích với những lễ hội, trò chơi văn hoá phù phù phù hợp với lứa tuổi của tớ. Cùng điểm qua những hoạt động và sinh hoạt giải trí sinh hoạt đó bằng phương pháp cùng bé vẽ tranh khung cảnh vui chơi, lồng đèn, bánh trung thu,...

Nội dung chính
    Trung thu là dịp để những bé ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa cùng người thân trong gia đình. Học cách vẽ tranh Trung thu, vẽ lễ hội, lồng đèn, con lân… 1Cách vẽ tranh về lễ hội Trung thu 2Cách vẽ tranh bánh Trung thu 3Cách vẽ tranh múa lân Trung thu 4Cách vẽ tranh lồng đèn Trung thu 5 Bức tranh vẽ Trung thu đẹp và ý nghĩa nhất

Tham khảo thêm: Ý nghĩa nhiều chủng loại lồng đèn Trung thu truyền thống

1Cách vẽ tranh về lễ hội Trung thu

Bước tranh này sẽ có 3 nhân vật cùng những hoạt cảnh đường phố xung quanh trên giấy A4. Đầu tiên bạn sẽ khởi đầu vẽ con người trước khi vẽ khung cảnh phụ nhé.

Bước 1 Bạn vẽ bạn nữ mặc váy, tóc dài, để mái ngang, mang giày cầm đèn bươm bướm trước. Nhân vật này còn có vị trí ở giữa lệch về phía trái của toàn cảnh. Bạn vẽ bạn nữ này cao ⅔ tờ giấy A4 nhé.

Bước 2 Nhân vật thứ 2 là bạn nam nằm về phía trái của bạn nữ ở bước 1, tức phía trái trong cùng của bức tranh. Bạn nam này bạn vẽ đứng vị trí cao hơn bạn nữ nhé. Bạn vẽ bạn nam từ trên đầu xuống với ngoại hình cao như bạn nữ, mái tóc ngang, mang dép, cầm đèn ông sao.

Bước 3 Bạn vẽ nhân vật nữ ở đầu cuối nằm bên phải nhân vật đầu tiên, tức phía bên phải trong cùng của bức tranh. Bạn cũng vẽ bạn nữ từ trên xuống dưới với ngoại hình tóc buộc 2 chùm, có kẹp hoa 2 bên, mặc áo và quần dài, mang giày, cầm đèn trung thu.

Bước 4 Cuối cùng bạn vẽ những lùm cây xanh phía trước và sau cùng 1 toà nhà sau 3 nhân vật. Đừng quên vẽ làn đường dưới chân những bạn nhỏ để làm con phố đi của những bạn nhé. Trên khung trời xa xa bạn vẽ những đám mây và ngôi sao 5 cánh sáng trong đêm trăng.

Vẽ tranh de tài trung thuTranh về lễ hội Trung thu

2Cách vẽ tranh bánh Trung thu

Bước 1 Bạn khởi đầu bức tranh này với nét vẽ mặt bánh trung thu hình vuông vắn khởi sắc bầu xung quanh bằng bút lông màu đen.

Bước 2 Tiếp theo bạn cũng dùng bút lông màu đen vẽ những đường thẳng xuống làm thân bánh. Nối những đường thẳng đó bằng bằng nét cong như trên mặt bánh.

Bước 3 Để vẽ hoa văn mặt bánh bạn vẽ một hình bầu dục đầu tiên ở chính giữa. Từ đó vẽ 8 cánh hoa xung quanh hình bầu dục. Sau đó bạn tô đường viền toàn bộ chiếc bánh bằng màu đen đậm hơn để khi tô màu lên bánh sẽ được ẽo nét hơn.

Bước 4 Bạn tiến hành tô bánh bằng bút lông màu vàng và màu cam. Lưu ý là bạn đưa bút lông vào tô từng chỗ trống của bánh, tránh di bút lem vào đường viền đen khiến màu đen sẽ bị lem ra nhé. Bạn dùng bút lông màu cam tô xung quanh 2 bên và lắp đầy chỗ cần tô với màu vàng. Làm tương tự đến khi tô hết chiếc bánh.

Bước 5 Cuối cùng bạn dùng bút lông màu nâu tô viền trên hoa văn cùng xung quanh bánh tạo cảm hứng như một chiếc bánh trung thu nướng thật.

Vẽ tranh de tài trung thuTranh bánh Trung thu

3Cách vẽ tranh múa lân Trung thu

Trong bức tranh này còn có 3 nhân vật, 2 bạn nam hoá trang thành ông lân và 1 bạn nữ cầm đèn ông sao theo sau. Xung quanh đó là cảnh vật về đêm, có hoa lá cây cảnh, núi rừng, trăng sao.

Bước 1 Bạn khởi đầu với bạn nam đầu tiên đội đầu lân. Hãy vẽ nhân vật này lệch về phía trái bức tranh. Chỉ cần vẽ khuôn mặt bạn ấy đang cười, 2 tay nâng đầu lân và đầu lân thôi nhé. Tiếp theo bạn vẽ đầu lân có mắt tai,...

Bước 2 Bạn vẽ tấm vải kéo dãn từ đầu lân đến phía sau sao cho che được nhân vật thứ 2. Nhân vật thứ 2 bạn vẽ đứng dưới tấm vải, 2 tay giơ lên cầm tấm khăn, miệng cười, 2 chân dang rộng.

Bước 3 Nhân vật bạn nữ thứ 3 cầm trên tay phải chiếc đèn ông sao, một chân chạm đất, 1 chân giơ lên như nhảy chân sáo. Tóc bạn nữ ngắn vừa và đang mặc đầm yếm. Bạn vẽ nhân vật này lệch về phía phải bức tranh nhé.

Bước 4 Hoạt cảnh xung quanh gồm có: Cây cối, núi rừng, mây, mặt trăng, 2 dây ruy băng trang trí đêm trăng. Bạn hoàn toàn có thể vẽ theo hình minh hoạ phía dưới hoặc trang trí thêm theo sở thích của tớ nhé.

Vẽ tranh de tài trung thuVẽ tranh múa lân Trung thu

Bước 5 Bước này là bước tô màu. Bạn tô đầu lân nhiều màu, với lưỡi màu cam, mắt red color. Bạn nam đầu tiên mặc áo màu xanh dương đậm, quần màu xanh dương nhạt. Bạn nam thứ 2 mặc áo màu xanh lá cây, quần màu nâu, bạn nữ thứ 3 mặc váy màu hồng, áo white color. Bầu trời trên cao bạn tô màu xanh dương đậm như khung trời đêm, trăng màu vàng, cây xanh, đường màu vàng, dây ruy băng nhiều màu.

Vẽ tranh de tài trung thuTô màu tranh múa lân Trung thu

4Cách vẽ tranh lồng đèn Trung thu

Bước 1 Đầu tiên bạn vẽ một hình tròn trụ ở chính giữa khung hình, trên và dưới hình tròn trụ này bạn vẽ 2 đường thẳng và hình bầu dục.

Bước 2 Tiếp theo bạn vẽ dây treo và cần treo lồng đèn.

Bước 3 Bạn vẽ thêm 4 đường cong từ trên xuống dưới, gần tương tự quả bí đỏ.

Bước 4 Bạn trang trí dây tua rua phía dưới đèn lồng bằng phương pháp vẽ theo thứ tự hình tròn trụ, 3 dây tua rua ngay phía dưới.

Bước 5 Cuối cùng là bước tô màu. Bạn dùng bút lông red color để tô bức tranh này nhé. Bạn tô red color cho khung đèn lồng ngoài cùng, màu vàng cho khung sau đó, màu cam cho khung ở chính giữa, xanh lá cây và xanh dương cho 2 khung ngoài cùng bên phải. Dây tua rua phía dưới bạn tô red color. Cây cầm lồng đèn có màu hồng đậm nhé.

Vẽ tranh de tài trung thuTranh lồng đèn Trung thu

Tham khảo thêm: 11 món đồ chơi Trung thu truyền thống Việt Nam

5 Bức tranh vẽ Trung thu đẹp và ý nghĩa nhất

Vẽ tranh de tài trung thuTranh vẽ lễ hội Trung thu trên đường phố

Vẽ tranh de tài trung thuThế giới mơ mộng về đêm Trung thu lung linh với chị Hằng trên cung trăng

Vẽ tranh de tài trung thuRước đèn của lũ trẻ đôi khi chỉ đơn giản với ông lân và đèn lồng

Vẽ tranh de tài trung thuMùa Trung thu của tuổi thơ thật trọn vẹn khi được bố mẹ cùng vui đùa

Vẽ tranh de tài trung thuChỉ cần màu sáp và vài nét vẽ đơn giản bé đã hoàn toàn có thể phác hoạ nên khung cảnh rước đèn vui nhộn

Tham khảo thêm: Tìm hiểu ý nghĩa mặt nạ giấy bồi truyền thống Tết Trung thu

Hãy lưu lại những ý tưởng gợi ý vẽ tranh Trung thu phía trên để giúp những bé hiểu hơn về lễ hội văn hoá Trung thu này nhé.

Chọn mua bánh trung thu bán tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Tải thêm tài liệu liên quan đến nội dung bài viết Vẽ tranh de tài trung thu

Video Vẽ tranh de tài trung thu ?

Bạn vừa tham khảo Post Với Một số hướng dẫn một cách rõ ràng hơn về Clip Vẽ tranh de tài trung thu tiên tiến nhất

Share Link Download Vẽ tranh de tài trung thu miễn phí

Pro đang tìm một số trong những Chia SẻLink Download Vẽ tranh de tài trung thu Free.

Hỏi đáp thắc mắc về Vẽ tranh de tài trung thu

Nếu sau khi đọc nội dung bài viết Vẽ tranh de tài trung thu vẫn chưa hiểu thì hoàn toàn có thể lại Comment ở cuối bài để Ad lý giải và hướng dẫn lại nha #Vẽ #tranh #tài #trung #thu - 2022-10-11 13:10:31

Post a Comment